Trung tâm báo cháy Yun-Yang 8 kênh YF3-0008L
Danh Mục
Loading...
Loading...

danh mục

Loading...
Gia Doanh Fire Alarm & Security

Trung tâm báo cháy Yun-Yang 8 kênh YF3-0008L

Trung tâm có 8 Zone báo cháy Điện áp hoạt động: 220VAC,50-60Hz Nguồn dự phòng: acquy 24VDC Điều khiển ngõ chuông báo cháy Kết nối với trung tâm hiển thị phụ để quan sát Có thể cô lập zone, các ngõ ra,… Chìa khóa điều khiển bật chuông khẩn cấp
5.228.000 đ
6.327.000 đ

Số lượng

 • 1.1 Tính năng thẩm định báo cháy :

  Trung tâm báo cháy Yun-Yang có tính năng thẩm định báo cháy giúp hệ thống phát hiện đám cháy dựa trên thời gian tích lũy của các hiện tượng cháy như khói, nhiệt … để xác nhận chính xác đám cháy hoặc thiết lập lại trạng thái bình thường cho các đầu báo nếu không có đám cháy thật. Phương pháp này giúp giảm thiểu các báo động giả gây ra bởi các nguyên nhân khác nhau và tăng tính tin cậy của hệ thống.

  1.2 Tính năng bảo vệ nguồn dự phòng :

  Khi hệ thống bị mất điện lưới và điện áp của acquy dự phòng xuống dưới 18VDC, hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn dự phòng để kéo dài tuổi thọ cho acquy.

  1.3 Tính năng bảo vệ điện áp cao :

  Module cấp nguồn được trang bị các thiết bị bảo vệ giúp tủ trung tâm không bị hỏng do điện áp tăng cao bất thường hoặc nguồn cấp không ổn định.

  Ngoài ra trung tâm báo cháy còn hiển thị mức điện áp quá cao hoặc quá thấp để cảnh báo người sử dụng.

  1.4 Thiết kế thân thiện với người sử dụng :

  Tất cả các bo mạch tín hiệu đều được thiết kế dưới dạng modul, nếu một bo mạch nào đó bị hỏng do kết nối sai điện áp, chỉ cần thay thế bo mạch đó mà không cần tháo các thành phần khác. Điều này giúp việc sửa chữa, bảo trì dễ dàng hơn.

  Bảng điều khiển bên ngoài của trung tâm làm bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp với thiết kế thân thiện, hiện đại và dễ sử dụng. Người sử dụng có thể dễ dàng làm sạch các ghi chú trên mặt tủ.

  1.5 Kiểm soát chất lượng thiết bị :

  Tất cả các thành phần của trung tâm điều khiển cũng như của toàn bộ hệ thống Yun-Yang đều được kiểm định bởi CE và CNS (tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa Đài Loan). Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng và được đảm bảo về chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

sản phẩm liên quan

Loading...