Trung tâm báo cháy Formosa 5 Zone FMS-P6-5LA
Danh Mục
Loading...
Loading...

  danh mục

  Loading...
  Gia Doanh Security

  Trung tâm báo cháy Formosa 5 Zone FMS-P6-5LA

  Điện áp hoạt động : 220v 50/60Hz Nguồn DC : 24VDC – 300mAh 1 Zone giới hạn : 20 đầu báo khói. Không giới hạn đầu báo nhiệt. Output khi có báo cháy : Max 120 mA Điện trở cuối tuyến : 10K Ohm Trung tâm mới được tích hợp thêm công nghệ mới : thông báo lỗi hở mạch ngắn mạch, lỗi đường dây chuông còi… Ngõ ra 24 VDC : + Dùng tối đa : 10 chuông GST + Kết nối tối đa : 3 còi FMD-101 24V Có ngõ ra 24VDC dùng cho Beam Giám sát hoặc kích hoạt các hệ thống liên động: + Hệ thống máy bơm chữa cháy + Hệ thống phun xả Foam + Hệ thống liên động thang máy + Hệ thống âm thanh báo cháy di tản Chất liệu : Nhựa tổng hợp ABS chống cháy Màu sắc : Trắng – xanh đen
  Liên hệ

  Số lượng

  • Trung tâm báo cháy Formosa có tính năng thẩm định báo cháy giúp hệ thống phát hiện đám cháy dựa trên thời gian tích lũy của các hiện tượng cháy như khói, nhiệt … để xác nhận chính xác đám cháy hoặc thiết lập lại trạng thái bình thường cho các đầu báo nếu không có đám cháy thật.
  • Phương pháp này giúp giảm thiểu các báo động giả gây ra bởi các nguyên nhân khác nhau và tăng tính tin cậy của hệ thống.Khi hệ thống bị mất điện lưới và điện áp của acquy dự phòng xuống dưới 18VDC, hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn dự phòng để kéo dài tuổi thọ cho acquy.
  • Ngoài ra trung tâm báo cháy còn hiển thị mức điện áp quá cao hoặc quá thấp để cảnh báo người sử dụng.
  • Bảng điều khiển bên ngoài của trung tâm chịu nhiệt cao cấp với thiết kế thân thiện, hiện đại và dễ sử dụng. Người sử dụng có thể dễ dàng làm sạch các ghi chú trên mặt tủ.

  sản phẩm liên quan

  Loading...