Trung tâm báo cháy Formosa 20 Zone FMS-P5-20L
Danh Mục
Loading...
Loading...

  danh mục

  Loading...
  Gia Doanh Security

  Trung tâm báo cháy Formosa 20 Zone FMS-P5-20L

   AC Power : 220v/50Hz Ắc qui : 24VDC Điện trở cuối tuyến : 10K Ohm Báo động trì hoãn : 7s 20 thiết bị báo khói/1 Zone Đầu báo nhiệt không giới hạn Ngõ ra 24 VDC : + Dùng tối đa : 20 chuông Formosa + Kết nối tối đa : 5 còi FMD-101 24V Có ngõ ra 24VDC dùng cho Beam Có ngõ ra đèn báo cháy , tiếp điểm NO,NC , tiếp điểm dành cho bơm Chất liệu : Kim loại sơn tĩnh điện Màu sắc : Trắng – Đỏ
  12.070.000 đ

  Số lượng

  • Trung tâm báo cháy Formosa có tính năng thẩm định báo cháy giúp hệ thống phát hiện đám cháy dựa trên thời gian tích lũy của các hiện tượng cháy như khói, nhiệt … để xác nhận chính xác đám cháy hoặc thiết lập lại trạng thái bình thường cho các đầu báo nếu không có đám cháy thật.
  • Phương pháp này giúp giảm thiểu các báo động giả gây ra bởi các nguyên nhân khác nhau và tăng tính tin cậy của hệ thống.Khi hệ thống bị mất điện lưới và điện áp của acquy dự phòng xuống dưới 18VDC, hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn dự phòng để kéo dài tuổi thọ cho acquy.
  • Ngoài ra trung tâm báo cháy còn hiển thị mức điện áp quá cao hoặc quá thấp để cảnh báo người sử dụng.
  • Bảng điều khiển bên ngoài của trung tâm chịu nhiệt cao cấp với thiết kế thân thiện, hiện đại và dễ sử dụng. Người sử dụng có thể dễ dàng làm sạch các ghi chú trên mặt tủ.

  sản phẩm liên quan

  Loading...