Hộp chống thấm nước vuông cho ổ cắm
Danh Mục
Loading...
Loading...

danh mục

Loading...
Gia Doanh Fire Alarm & Security

Hộp chống thấm nước vuông cho ổ cắm

Mặt che chống nước cho ổ cắm Simon được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.
97.800 đ

Số lượng

  • Mặt che chống nước cho công tắc ổ cắm Simon được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.
  • Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.
  • Mặt che chống nước cho công tắc ổ cắm Simon được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.
  • Mặt che chống nước cho ổ cắm này giúp bạn cắm phích cắm vào ổ cắm tại những vị trí có nguy cơ nước sối trực tiếp được kín hơn nhờ độ dày của mặt che nước nên không bị kênh lên.

sản phẩm liên quan

Loading...